Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.
Tập huấn chương trình GD Kỹ năng sống
Căn cứ Thông tư 04/2015/TT-BGDDT ngày 28/02/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa; Căn cứ vào kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2024 - 2025, trường Tiểu học Phước Vĩnh Đông đã phối kết hợp với Công ty GAIA tổ chức buổi tập huấn Kỹ năng sống cho tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Nhằm đạt được mục tiêu định hướng cho học sinh rèn luyện nhân cách, phẩm chất đạo đức tốt đẹp; phát triển các năng lực toàn diện, giúp học sinh rèn luyện và phát triển năng lực tư duy và học tập, giao tiếp và hợp tác, tự bảo vệ, tự lập, lãnh đạo bản thân, kiểm soát cảm xúc, sử dụng công nghệ thông tin. Buổi tập huấn tập trụng vào các nội dung giáo dục những kỹ năng sống cốt lõi, có ý nghĩa thiết thực nằm trong nhóm kỹ năng với bản thân, kỹ năng với gia đình, kỹ năng với cộng đồng, kỹ năng với môi trường công nghệ. Sau buổi tập huấn, các đồng chí giáo viên của nhà trường sẽ thực hiện giảng dạy hoạt động giáo dục kỹ năng sống vào các tiết học ngoài giờ chính khóa, thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên và nhiệm vụ năm học đã đề ra.
Giáo viên nhận nhiệm vụ và thực hành theo nhómKết quả làm việc nhóm
2018 © Trường Tiểu học Phước Vĩnh Đông
Địa chỉ: Cần Giuộc - Long An