Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.
Lễ tổng kết năm học 2023-2024 Trường TH Phước Vĩnh Đông
Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Và một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cùng với nhiều nỗ lực và phấn đấu của tập thể nhà trường. Vì thế sáng ngày ngày 29/5 /2024 , Trường Tiểu học Phước Vĩnh Đông đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 đầy ý nghĩa. Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc khó tả, nhất là đối với các em khối 5. Các em sẽ xa mái trường Tiểu học thân yêu, xa các thầy cô đã hằng ngày dạy bảo các em điều hay lẽ phải. Cả cô và trò đều đã để lại trong lòng nhau những tình cảm yêu thương không thể nào tả được. Yêu lắm và thương lắm thế hệ mần non tương lai của đất nước! Chúc quý thầy cô Trường Tiểu học Phước Vĩnh Đông nhiều sức khỏe, chúc các trò chăm ngoan, học tốt!

Tác giả: Công đoàn
2018 © Trường Tiểu học Phước Vĩnh Đông